சீரகச் சாதம்

Posted Image

தேவையான பொருட்கள்:

வேகவைத்த பாசுமதி சாதம் – 1கப்
சீரகம் – 1ஸ்பூன்
இஞ்சி துருவியது – 1ஸ்பூன்
பச்சைமிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது – 1ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி தழை – சிறிதளவு
கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு
பட்டை, இலவங்கம், ஏலக்காய் – 2
நெய் – 1குழிக்கரண்டி
உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

வாணலியில் நெய் விட்டு காய்ந்தது பட்டை, இலவங்கம், ஏலக்காய் போட்டு வாசனை வரும் வரை வதக்கவும். பின்பு அதனுடன் சீரகத்தை போடவும்… நன்கு சீரகம் பொரிந்து வந்தவுடன் இஞ்சி, பச்சைமிளாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

அதனுடன் கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து வதக்கவும். பின்பு வேகவைத்த சாதத்தை அதில் சேர்த்து நன்கு கிளறி 5நிமிடம் தம்மில் வைக்கவும். அடுப்பை அனைத்துவிட்டு நன்கு கிளறி பரிமாறவும்.

இதனுடன் அனைத்துவகை தயிர் பச்சடி, குருமாவும் பொருத்தமாக இருக்கும்.

ஆக்கம்:  ரதிமகேஸ்வரன்Posted Image

Advertisements

2 பின்னூட்டங்கள்

  1. ஜனவரி 3, 2014 இல் 8:36 பிப

    தங்களுக்கும், தங்களின் குடும்பத்தார் அனைவருக்கும் எனது மனமார்ந்த 2014 இனிய புத்தாண்டு நல்வாழ்த்துக்கள்…

  2. தேவி said,

    ஜனவரி 3, 2014 இல் 8:40 பிப

    நன்றி தனபாலன்


மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: